Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử trường Mẫu giáo Sơn Ca - huyện Nam Trà My - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử trường Mẫu giáo Sơn Ca - huyện Nam Trà My - tỉnh Quang Nam

Developed by JoomVision.com
phone
happynewyear
thuvienanh
khovideo

Khởi động cho tháng 3, tháng thanh niên năm 2020. Sáng ngày 02/3/2020, Nhà trường, Công đoàn và Chi đoàn trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham quan Khu Di tích Nước Là và tham quan phiên chợ Sâm tháng 3.

Qua buổi tham quan trãi nghiệm giúp Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử văn hóa địa phương.

Trong buổi tham quan nhiều cán bộ giáo viên chụp và quay lại những hình ảnh đẹp và có ý nghĩa để làm tư liệu đưa vào chương trình giảng dạy nhằm giúp học sinh nắm bắt được Khu Di tích Nước Là- Căn cứ địa cách mạng của ông cha ta và biết được giá trị, cách trồng và chăm sóc một số cây dược liệu tại địa phương.

Một số hình ảnh:

Tham quan di tich Nuc L

Thăm quan Khu Di tích Nước Là

Tham quan phiên chợ sâm 1

Hình ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh

You are here: Home Bản tin trường Tin tức TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN CA HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ "KHU CĂN CỨ NƯỚC LÀ" VÀ THĂM QUAN PHIÊN CHỢ SÂM THÁNG 3
Green Blue Orange Back to Top